Public
Authored by joangkarr678

Giam gia co giup nang cao suc manh canh tranh cua doanh nghiep

`

Giảm Giá Có Giúp Nâng Cao Sức Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp?

Chiến lược giá là một trong những chiến lược hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi nó lúc nào nó cũng đem về lượng khách hàng “khủng”. Thế nhưng liệu chiến lược giá có thật sự tốt như điều nó hứa hẹn và giúp doanh nghiệp chiến thắng trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt? Hãy cùng trung tâm Đào tạo SEO KingWorld tìm hiểu qua bài viết sau.

Chiến lược có thật sự đem lại hiệu quả như mong đợi?

1.Vì sao các doanh nghiệp thi nhau giảm giá?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao các doanh nghiệp thi nhau giảm giá. Lý do đầu tiên phải kể đến chính là thói quen ưu chuộng hàng rẻ của một bộ phận tiêu dùng. Đặc biệt là những mặt hàng gần gũi và nhanh thay đổi như quần áo thì càng rẻ lại càng tốt. Chính vì thế, shop online trên nền tảng Shopee luôn hút khách bởi giá thành thấp hơn nhiều so với thị trường. Một lý do khác là thực hiện chiến lược giảm giá lại đơn giản hơn rất nhiều so với các chiến lược kinh doanh khác như cải thiện chất lượng sản phẩm, mở rộng marketing online,…Do đó, các doanh nghiệp thi nhau giảm giá cũng là điều dễ hiểu.

2.Giảm giá có thực sự đem lại hiệu quả như mong đợi

Vậy giảm giá có thực sự đem lại hiệu quả tốt như mong đợi. Hãy cùng KingWorld - Dao tao SEO thuc chien, Dao tao SEO thuc hanh TOP Google hang dau Viet Nam khám phá câu trả lời nhé!

Về ngắn hạn, đây là một chiến lược giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên về lâu dài thì đây là chiến lược đang giết chết doanh nghiệp của bạn từ bên trọng. Tại sao lại thế? Nếu bạn bán hàng tốt với giá thấp thì lợi nhuận sẽ không cao và dễ rơi vào trường hợp càng bán càng lỗ, đặc biệt khi các doanh nghiệp đua nhau giảm giá. Hoặc nếu bạn không bán hàng tốt mà lựa chọn nguyên liệu rẻ tiền hơn để sản xuất sản phẩm thì khách hàng sẽ chỉ mua sản phẩm lần đầu tiên. Sau khi sử dụng và cảm thấy chất lượng của sản phẩm quá tệ, họ sẽ tẩy chay doanh nghiệp của bạn đồng thời kéo người quen tham gia vào cuộc tẩy chay ấy. Kết quả là bạn mất đi hàng loạt khách hàng tiềm năng.

Giảm giá chỉ đem lại lợi ích ngắn hạn mà thôi!

Chiến lược giá với những đợt khuyến mại, giảm giá,…sẽ là cách marketing hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nếu bạn chọn đúng nơi và đúng lúc sử dụng. Nhưng dù chiến lược giá hiệu quả thế nào thì bạn vẫn cần học cách cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chỉ có như thế, bạn mới bạn được nhiều sản phẩm với giá cao, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Hy vọng rằng, bạn sẽ để KingWorld - Dao tao chien luoc SEO Website, SEO Local, SEO Facebook, SEO Youtube hieu qua hỗ trợ bạn và xây dựng những chiến lược marketing lợi nhuận cao.

`
Edited
62 Bytes
  • ``شركة صيانة افران  شركتنا متخصصة في صيانة الافران المنزلية بكافة أنواعها وأصلاح الاعطال الناتجة عن سوء التصنيع أو سوء الأستخدام شركة صيانة الافران بالرياض لديها خبرة وكفأة عالية في أصلاح وصيانة الافران المنزلية الكهربائية والغاز ويمكنها ان تقوم بأصلاح الأبواب المكسورة والشعلات المتعطلة وعمل تنظيف للفرن من الداخل والخرج للحصول علي فرن نظيف دائما. شركة صيانة الافران بالرياض . دائما لدينا المزيد في عالم صيانة وتغيير لقطع التالفة في الأفران المنزلية وأفران المطاعم الكبري وصيانتها للحصول علي فرن يعمل بكفأة عالية شركة التقوى لصيانة الأفران بالرياض لديها أسطول من السيارات مجهزة للذهاب الي اي مكان بالمملكة العربية السعودية لمعاينة العيوب والمشاكل المتواجدة بالفرن وأصلاحها علي الفور شركة التقوي لصيانة الأفران بالرياض لديها فنيين خبرة في مجال الصيانة لفرن الغاز وكيفية التعامل معة شركة اصلاح الأفران بالرياض لديها الجديد دائما فقط أتصلوا بنا وسوف نصلكم في الحال

Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment