Public
Authored by trung trung

Vì sao dự án Vincity Tây Mỗ chưa ra mắt nhưng rất hút khách?

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản tại Hà Nội rất nóng bởi sự ra mắt của chuỗi dự án bất động sản Vincity nói chung và Vincity Tây Mỗ nói riêng. Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng sức hút của dự án này đối với khách hàng và những nhà đầu tư thì không thể phủ nhận. Vậy lý do vì sao Vincity Tây Mỗ lại hút khách đến như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi tiết Nội thất Vincity Tây Mỗ cao cấp

Vincity Tây Mỗ hút khách bởi có tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư

Đối với bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư nào thì cái tên Vingroup cũng trở nên quá quen thuộc với hàng loạt các dự án bất động sản nổi tiếng trên toàn quốc. Sự thành công của tập đoàn này đã khiến cho bất kỳ dự án nào mang thương hiệu Vingroup cũng đều đem lại cho khách hàng sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm sau khi bàn giao.

Vincity Tây Mỗ cũng vậy, được Vingroup chú trọng đầu tư cả về thiết kế, xây dựng cũng như mang đến những tiện ích đăc biệt cho cư dân, dự án này đã và đang nóng hơn bao giờ hết tại thị trường bất động sản hiện nay. Sở hữu căn hộ tại dự án này, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tiến độ thi công, các chính sách bán hàng cùng mức giá bán căn hộ vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Vincity Tây Mỗ hút khách bằng việc có không gian sống trong lành

Với mục tiêu tạo cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây sức khỏe tốt cũng như sự thư thái sau mỗi giờ làm việc vất vả, Vincity Tây Mỗ có một không gian sống cực kỳ trong lành. Bằng cách tận dụng những ưu điểm về không khí, môi trường tại Tây Mỗ - Nam Từ Liêm, cũng như tận dụng triệt để những diện tích không chứa các sản phẩm xây dựng để tạo thành những khoảng trồng cây xanh, hoặc sử dụng hồ điều hòa, công viên nhằm tạo cho khu đô thị một bầu không khí mát mẻ, trong lành nhất….. Tất cả đều thể hiện rằng, đây chính là một dự án mang tên Xanh – Sạch – Đẹp.

Xem thêm chính sách bán hàng tại https://vincity.info.vn/chinh-sach-ban-hang-du-vincity-tay-mo-dai-mo/

Ngoài ra, Vingroup còn chú trọng đầu tư cả về những tiện ích đẳng cấp nhằm đáp ứng được tối đa những nhu cầu sống, học tập và làm việc của cư dân tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ này. Bởi vì vậy, dự án này đặc biệt hút khách trong thời gian gần đây và cả trong tương lai khi xây dựng và bàn giao căn hộ.

Vincity nói chung và Vincity New Life Tây Mỗ nói riêng đã hút khách ngay từ khi Vingroup đưa ra đề án xây dựng. Giờ đây, cho dù đã đi vào khởi công được một thời gian, thì dự án này vẫn luôn luôn gây được sự chú ý hàng đầu trên thị trường bất động sản. Để biết thêm chi tiết cũng như cập nhật chuẩn nhất về tiến độ thi công dự án này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment