Public
Authored by ctmltw7

Trọn Bộ Bài Tập Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Excel là 1 trong những công cụ cực kỳ hữu ích trong việc tính toán thống kê dữ liệu và được sử dụng trong nhiều các công ty, trường học, xí nghiệp... khác nhau. Nếu bạn đang học excel thì việc làm các bài tập excel ở nhiều dạng khác nhau từ dễ đến khó là cách tốt nhất để nắm vững kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Các bài tập excel từ cơ bản đến nâng cao cho bạn kiến thức cơ bản về excel. Học excel miễn phí tốt nhất tại website vngg.net. Để thuận tiện hơn trong việc học và áp dụng kiến thức đã tìm hiểu hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn bộ tài liệu về bài tập excel từ cơ bản đến nâng cao có lời giải cụ thể để bạn áp dụng và làm theo có lẽ sẽ hữu ích cho tất cả các bạn khi học và tìm hiểu về excel.

Dưới đây là bộ sưu tập bài tập Excel từ cơ bản cho đến nâng cao tổng hợp link từ nhiều nguồn khác nhau.

image

Bài tập excel cơ bản đến nâng cao có lời giải chi tiết.

Có lẽ bạn đã và đang tự tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về excel để áp dụng cho học tập và công việc. Bạn gặp phải khó khăn gì khi học và tự tìm hiểu về excel. Phải chăng bạn thuộc hàm nhưng không biết vận dụng vào trong những bài tập cụ thể hay bạn biết làm bài tập nhưng không thuộc hàm thì bộ bài tập này sẽ mang lại cái nhìn tốt nhất khi học và tìm hiểu về excel.

Với những bài tập excel từ cơ bản đến nâng cao này sẽ giúp bạn thành thạo và nhuần nhuyễn hơn với những hàm cơ bản và nâng cao trong excel. Bài tập có lời giải bởi vậy nếu không làm được các bạn có thể tham khảo để khắc phục nhé. Việc làm nhiều bài tập excel sẽ giúp bạn hiểu sâu và hiểu rộng hơn kiến thức về hàm và biết khắc phục nhiều lỗi khi gặp phải. Hãy dowload ngay để cùng làm nhé bạn.

5 phương pháp hiệu quả bạn nên học khi tìm hiểu về excel

Nếu bạn đang tự tìm hiểu cho mình những phương pháp học excel tốt nhất. Bạn gặp phải khó khăn khi học excel bạn muốn kiến thức của mình sẽ rộng và sâu hơn hãy tham khảo 5 phương pháp học excel sau đây có lẽ sẽ hữu ích cho bạn. Mình đảm bảo với 5 phướng pháp này nếu bạn nào hiểu rõ thì bạn sẽ học excel sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

1: Rèn luyện tính kiên trì

2: Học thuộc công thức hàm

3: Làm nhiều bài tập về excel

4: Biết phân tích bài toán

5: Biết bắt lỗi khi sai

Những phương pháp này mình phân tích rất cụ thể và chi tiết hãy tìm kiếm tại google về ” phương pháp học excel ” nhé. Với những bài tập excel và phương pháp này mình hy vọng sẽ mang lại cho bạn kiến thức nhất định khi học excel.

vngg.net 3.5 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment