Public
Authored by shotgun01

Giai ma giac mo thay ngay tan the

Một trong những nguy cơ hàng đầu dẫn con người tới đường diệt vong chính là hiện tượng nóng lên của Trái đất. Sự tăng nhiệt độ trung bình toàn thế giới đã được các nhà khoa học ghi chép kể từ cuối thế kỉ XIX và tới nay, biên độ dao động nhiệt qua các năm càng tăng.
 
Theo ước tính, chỉ trong vòng 10 - 15 năm nữa, lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính sẽ vượt ngưỡng cho phép. Một số ý kiến cho rằng, ngay cả khi lượng khí CO2 trong khí quyển dừng lại ở mức như hiện nay thì băng vẫn sẽ tan, mực nước biển vẫn tăng từ 0,4m - 1,4m. Lúc này, nhiều quốc gia, quốc đảo như Kiribati sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị xóa sổ.
 
Một giả thuyết mà rất nhiều nhà khoa học tin rằng sẽ đẩy nhân loại vào đường diệt vong chính là vụ va chạm với các thiên thạch. Các nhà khoa học tính toán rằng: "Nếu bạn đem tất cả số bom nguyên tử từng được con người chế tạo lúc chiến tranh Lạnh và cho nổ cùng một lúc, nó sẽ bùng phát một năng lượng bằng một phần triệu năng lượng phát ra khi một thiên thạch từng va chạm vào Trái đất thời kỳ khủng long”.
 
Trong giấc mơ của bạn mơ thấy cảnh thế giới lâm vào cảnh hoản loạn, chết chóc hay bạn nằm mơ thấy cảnh tượng tận thế trong giấc mộng của mình? Chắc hẳn bạn rất sợ hãi và hoảng hốt! Cùng theo dõi XSMB hôm nay nhanh nhất để biết thêm chi tiết và những con số may mắn nhé!
 
 
[IMG] 
 
giấc mơ thấy ngày tận thế
 
Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy cảnh ngày tận thế điều này không có nghĩa là thế giới này sẽ tuyệt vong, mà nó có nghĩa là trong con người bạn đang có một sự thay đổi mạnh mẽ và điều đó gây ra cảm xúc mâu thuẩn, tuy nhiên nó sẽ sớm giúp bạn kết thúc được lối sống hiện tại và bắt đầu một giai đoạn hoàn toàn mới.
 
Những trường hợp mộng có suy nghĩ như thế này cho thấy người mộng đang cảm thấy bất an vì một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn lo sợ, thậm chí cảm thấy nổi da gà mỗi khi nghĩ đến nó. Thực ra mọi chuyện vốn không hề tồi tệ như họ nghĩ.
 
Còn với những người mộng thấy ngày tận thế trong khi bản thân chẳng hề để tâm đến nó thì giấc mộng này mang điềm báo nhiều hơn. Ý nói trong tương lai gần công việc của bạn sẽ vướng phải một vài rắc rối. Nhưng hãy yên tâm, bạn đủ sức vượt qua.
 
Tới thời Trung cổ, đại dịch được gọi là "Cái chết đen" (bệnh dịch hạch) đã từng xóa sổ 1/4 dân số châu Âu và lan rộng sang châu Á. Trong 13 năm liền, nó ngự trị trên toàn châu Âu và lấy đi sinh mạng của 75 triệu người vô tội.
 
Có nhiều điều trong giấc mơ bạn không thể biết trước được và mang những thông điệp gì cho bạn. Hầu hết những giấc mơ đến với bạn đều khiến bạn vô cùng ngạc nhiên, đó là những giấc mơ nói lên và phản ánh về suy nghĩ của bạn ở thời điểm bạn đang lo lắng chuyện gì đó. Do đó, để tránh những chuyện căng thẳng, bạn đừng quá lo lắng hay stress để nó ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân bạn bởi vì nó sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn những vấn đề không tốt và hậu quả khó lường. Hãy để XSMB trực tiếp nhanh nhất giải đáp những thắc mắc về các giấc mơ của bạn!
 
 
[IMG] 
 
Cùng tham khảo các con số may mắn của bạn và gia đình nhé
 
Mộng thấy mình chứng kiến trái đất tận thế, bản thân chẳng hề bị tác động gì. Đó là điềm báo bạn sắp rẽ vào một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Sự thay đổi này sẽ quyết định tương lai của bạn về sau. Đa phần sẽ thay đổi theo hướng tích cực.
 

 

Nhiều người mộng thấy trái đất bị diệt vong và loài người vẫn tiếp tục sinh sống trên một hành tinh khác có nước và không khí, đó là điềm báo môi trường bạn sống đang bị ô nhiễm đủ bề. Ô nhiềm nước, không khí, thực phẩm,... tất cả khiến bạn cảm thấy sống bất an hơn.
 

 

Đối với chúng ta hiện tại mà nói tận thế không phải là thảm họa, ít nhất nhân loại sẽ cùng nhau chìm trong bóng tối và chẳng ai phải sống khổ đau. Với chúng ta, nhất là tuổi trẻ, thất nghiệp mới là thảm họa. Thế nên đừng đặt quá nhiều suy nghĩ vào giấc mơ nếu bạn không thực sự để tâm đến nó.
 
Với bất cứ một giấc mơ nào, ngoài những điềm báo của giấc mơ thì chiêm bao còn có những con số đi kèm với giấc mơ vô cùng chuẩn xác. Mơ thấy ngày tận thế cũng vậy, các con số may mắn nhất đó là: 39,93. Đây là các con số mang lại may mắn cho người chơi đã được các chuyên gia giải mã đánh giá cao.
 
Giấc mơ có tầm ảnh hưởng tới văn hóa và xuyên suốt mọi thời đại. Từ thời Hy Lạp giấc mơ được các nhà tâm linh nghiên cứu với nhiều giải mã điều bí ẩn. Và đến các nhà nghiên cứu Phương Đông, khi tìm hiểu về các giấc mơ cũng thấy chúng chứa nhiều điều huyền bí tâm linh. Ngoài ra, những điều từ giấc mơ được Ket qua xo so mien Bac XSMB - KQXSMB hom nay giải mã còn cho ta biết được tính cách của  người mơ ra sao, thêm vào đó, giấc mơ có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành Y học, các bác sĩ có thể nắm bắt được giấc mơ của người bệnh để chẩn đoán trước và ra điều trị đối với một số căn bệnh không có thuốc chữa hoặc khó chữa.
33 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment