Public
Authored by bodochoibacsi

Chia sẻ BỘ ĐÀN ĐỒ CHƠI CHO BÉ 3032A

GIỚI THIỆU Bộ đàn piano 3032A là đồ chơi âm nhạc dành cho bé từ 5 tuổi trở lên, có ngoại hình khôn xiết xinh xắn và màu sắc ranh mãnh nổi trội thích hợp có thị hiếu của những bé. Sản phẩm bao gồm một dòng đàn piano 31 phím tiêu chuẩn, cùng giá để đàn và ghế ngồi xinh xẻo, độ cao phù hợp mang vóc dáng của trẻ. Đàn piano đồ chơi 3032A giúp bé tiếp cận với âm nhạc ngay từ sớm, nuôi dưỡng tâm hồn bé, tạo điều kiện cho bé phát huy tối đa khả năng tư duy, trí mường tưởng và óc thông minh phong phú.

image

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bộ đàn piano 3032A với bề ngoài đáng yêu, kết hợp phối hợp phổ quát sắc màu nhóc tươi sáng: Vàng, đỏ tươi, xanh lá, da cam.. Tạo sự thích thú cho bé mỗi khi chơi đàn. Sản phẩm đàn đồ chơi cho bé được làm cho từ nhựa nguyên sinh cao cấp, dày dặn và bền đẹp, không chứa hóa chất độc hại cho sức khỏe của trẻ. Kết cấu bộ đàn gọn nhẹ, không chiếm phổ quát không gian diện tích, tiện dụng cho bé sở hữu đi chơi cùng bạn bè. Bộ đàn piano 3032A thiết bị bộ micro gắn ngay trên đàn, giúp bé sở hữu thể cùng lúc vừa chơi nhạc vừa ca hát, hết sức thú vị. Hệ thống loa cho chất lượng âm thanh sống động, chân thực, bé sẽ hòa mình vào toàn cầu âm nhạc 1 bí quyết hứng thú nhất. Sản phẩm tích hợp đa dạng tính năng tiện thể ích như thu thanh, sở hữu âm thanh giống của những loại nhạc cụ khác, cài đặt sẵn phổ thông bản nhạc nở rộ và tươi vui, bé có phổ thông chọn lựa theo thị hiếu và gu âm nhạc của mình.

image

Công dụng của bộ đàn piano 3032A cho bé: Sản phẩm giúp ba mẹ phát hiện và nuôi dưỡng niềm ham của bé có âm nhạc. Bộ đàn piano 3032A đồ chơi cho bé là công cụ giải trí, giúp giảm thiểu các găng mỏi mệt của bé trong học tập cũng như trong cuộc sống. Âm nhạc trong khoảng bộ đàn sẽ nuôi dưỡng vẻ đẹp của tâm hồn, giúp cho cuộc sống của bé phát triển thành tươi vui và phổ biến màu sắc nhãi ranh hơn. Đàn Piano 3032A góp phần không nhỏ vào việc xúc tiến trí thông minh, khả năng tư duy, trí nghĩ đến và óc sáng tạo của các bé. Việc chơi nhạc sẽ hình thành cho bé tính cách kiên nhẫn, tập trung cao độ. Tham khảo thêm các đồ chơi âm nhạc cho bé tại đây!

bechoingoan.com 3.18 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment