Public
Authored by HertaA.Vogel7898

Huong dan cach ban chon do dai thich hop cho hai dang bai viet thuong gap trong SEO

`

Hướng Dẫn Cách Bạn Chọn Độ Dài Thích Hợp Cho Hai Dạng Bài Viết Thường Gặp Trong SEO

 

Xây dựng nội dung chất lượng là một công đoạn cực kì quan trọng trong các chiến lược SEO. Muốn Website lên TOP thành công bền vững bắt buộc bạn phải xây dựng cho Website của mình những bài viết với những dạng khác nhau, đa dạng hình thức, phong phú nội dung. Nhưng để có những nội dung thật sự chất lượng thì bạn phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác như độ dài, từ khóa, câu chữ, tiêu đề… Bài viết này Đào tạo SEO KingWorld sẽ hướng dẫn bạn cách chọn độ dài thích hợp cho từng mục đích khác nhau của nội dung

* Đối với các bài viết SEO nhằm giới thiệu, quảng cáo cho các sản phẩm dịch vụ

SEO content với độ dài bài viết

- Đối với dạng bài viết cho quảng cáo hay quảng bá này độ dài thích hợp mà bạn nên chọn cho bài viết là 500 – 700 chữ. Tuy nhiên độ dài bài viết chỉ góp một phần thành công, phần còn lại là do bạn phải xây dựng các nội dung chất lượng. Như thế đòi hỏi bạn phải phải hiểu rõ các thông tin, đặc tính của sản phẩm dịch vụ từ đó mà viết ra các giá trị hữu ích, thực tế và đúng với sự thật của sản phẩm dịch vụ. Nội dung bài viết phải được xây dựng sao cho khi người tiêu dùng đọc vào sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm dịch vụ ở chỗ nào. Tìm hiểu thêm tại:  Dao tao SEO chuyen nghiep dang cap Global tai TPHCM, Ha Noi, Da Nang, Can Tho

* Đối với các bài viết SEO ở dạng tin tức hoặc xây dựng cho các blog

- Độ dài bài viết thích hợp cho dạng này thường dao động từ 500 – 600 chữ, thường được dùng như các nội dung chất lượng cho việc xây dựng các site vệ tinh, các blog và dẫn link trỏ về Website chính, giúp tăng hiệu quả SEO tối đa cho Website. Đào tạo SEO chuyên sâu hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ KingWorld sẽ hướng dẫn bạn xây dựng dễ dàng các bài viết này với độ dài tốt nhất.

Độ dài bài viết chuẩn SEO

- Dạng bài viết này thường được viết dưới dạng chia sẻ các kinh nghiệm, các hướng dẫn hay các lưu ý mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm dịch vụ. Những bài viết này sẽ giúp mang lại sự cạnh tranh cao hơn giữa các Website làm SEO.

* Bên cạnh việc chọn ra những độ dài thích hợp, thì bạn vẫn phải quan tâm đến chất lượng nội dung của từng bài viết. Bài viết nếu không mang được giá trị thông tin hữu ích cung cấp và thỏa mãn những nhu cầu hay mong muốn cho người tiêu dùng hợp lý thì chắc chắn bài viết đó sẽ không được đánh giá cao trong mắt các công cụ tìm kiếm. Bạn phải viết sao cho người tiêu dùng đọc vào và dễ dàng hiểu, nắm bắt được thông tin trong bài viết của bạn để hấp dẫn và thu hút người dùng càng lâu càng tốt.

KingWorld - Đào tạo SEO nâng cao đã hướng dẫn bạn cách phân loại 2 dạng bài viết thường gặp khi làm SEO, hi vọng có thể giúp bạn làm SEO tốt hơn. Bạn cũng có thể tham gia một khóa học SEO của KingWorld và đạt được nhiều kiến thức SEO tốt hơn.

`
83 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment