Public
Authored by xeaquiritacking

kế hoạch buôn bán cho nhà mặt phố tốt

Những ý tưởng kinh doanh độc đáo tại Nhà mặt phố kinh doanh tốt giá rẻ

Mục đích mua các căn hô Shophouse của những nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc khách hàng đơn thuần đều chỉ nhắm vào Kinh doanh. Thế nhưng, cho dù vậy thì việc lựa chọn được sản phẩm hay dịch vụ để tiến hành công việc này và thu được hiệu quả cũng như thành công thì cũng là điều rất khó khăn. V

ới bài viết này, chúng tôi xin được gợi ý cho bạn những ý tưởng kinh doanh cho đặc thù căn hộ Nhà mặt tiền đường trong một khu đô thị khép kín để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

thông tin đánh giá về Nhà mặt phố

Kinh doanh quán ăn, quán café tại Nhà phố Shophouse

Một loai hình kinh doanh được phát triển nhất tại các căn hộ shophouse ở những khu đô thị lớn hiện nay đó chính là dịch vụ ăn uống. Trong đó, nhà hàng và quán café chính là sự lựa chọn hàng đầu để thu được khoản tiền khá lớn mỗi tháng. Đầu tư không tốn nhiều chi phí nhưng vẫn đủ để thu hút khách hàng, đây được coi là một trong số những loại hình kinh doanh cực kỳ phát triển trên thị trường hiện nay. Nêu bạn may mắn sở hữu một căn Nhà mặt phố hãy đừng ngần ngại thử ngay hình thức kinh doanh này nhé.

Sử dụng Nhà thổ cư làm cửa hàng tiện ích, siêu thị mini

Kinh doanh siêu thị tiện ích và mini chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn mua Shophouse vừa để ở, vừa để kinh doanh. Bạn có thể sử dụng tầng 1 và 2 của căn hộ để kinh doanh các sản phẩm hàng tiêu dùng, phục vụ những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Còn lại những tầng trên bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cho bạn và những người trong gia đình một không gian sống hiện đại và tiện ích nhất. Kinh doanh sản phẩm này, bạn sẽ không cần mất quá nhiều vốn, cũng không lo ế hàng vì những sản phẩm về tiêu dùng luôn luôn bán chạy.

Xem thêm: Trang Fanpage Nhà mặt phố - Trang chủ | Facebook

địa thế kinh doanh của Nhà mặt phố rất đẹp

Kinh doanh dịch vụ trường mầm non tư thục tại Nhà mặt phố

Trường mầm non bên trong các khu đô thị hiện nay là khá khan hiểm, chỉ trừ những dự án của Vingroup ra hầu như những dự án khác đều không có. Vậy nên, nếu bạn may mắn sở hữu cho mình một căn Nhà phố Shophouse tại những khu đô thị tầm trung trở lên, chắc chắn khi mở một trường mầm non tư thục tại đây, sẽ trở thành nơi đến của hàng trăm thậm chí vài trăm em học sinh. Sẽ là một khoản đầu tư sinh lãi lớn với loại hình kinh doanh dịch vụ này.

Ngoài những ý tưởng kinh doanh trên, khi sở hữu bất động sản thổ cư bạn cũng có thể tham khảo những loại hình dịch vụ như: Khách sạn, nhà nghỉ, Spa, làm đẹp, kinh doanh phòng yoga, tập gym…. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn thu đáng kế. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần thêm thông tin chi tiết.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Nhà mặt phố hà nội https://medium.com/@nhamatphokingland/

zru888 7 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment